Category : Công nghệ

Công nghệ

Windows 10 là tên phiên bản Windows kế tiếp của Microsoft

Microsoft Windows 10 Official

Đêm qua theo giờ Việt Nam Microsoft khiến gần như tất cả mọi người, đặc biệt là giới công nghẹ bất ngờ khi chính thức công bố tên của phiên bản hệ điều hành Windows kế tiếp là Windows 10.

Read More
Công nghệ

Apple tung ra bản iOS 8.0.2 sửa một số lỗi

Bản cập nhật iOS 8.0.2

Như vậy là sau nhiều than phiền về lỗi trên hệ điều hành iOS 8 mới ra mắt của người dùng. Đặc biệt là “sự cố” bản update 8.0.1 thất bại với việc dẫn tới hàng loạt iPhone 6 và 6 Plus bị lỗi mất sóng và biến thành cục gạch thì hôm nay Apple tiếp tục tung ra bản update iOS 8.0.2.

Bản cập nhật iOS 8.0.2

Bản cập nhật iOS 8.0.2

Read More
Công nghệ

iOS 8 kém ổn định so với iOS 7

iOS 8 logo

iOS 8 mới chỉ vừa phát hành được hơn 1 tuần nhưng đã có rất nhiều phàn nàn về độ tương thích của HĐH này của người dùng. Theo như công ty quản lí hiệu suất ứng dụng di động Crittercism, HĐH mới nhất của Apple là iOS 8 đang được đánh giá rất thấp về độ ổn định cũng như tương thích trên các thiết bị iDevice khi mà mức độ lỗi trên nhiều ứng dụng và hệ thống đã tới 78%, cao hơn rất nhiều so với tiền nhiệm iOS 7.

Read More
Công nghệ

Sự kiện 9/9 của Apple sẽ vô cùng đặc biệt!

Với truyền thống bí mật đến tận cùng, Apple không hề tuyên bố gì về sự kiện 9/9. Nhưng qua những gì hãng đang làm, Apple thực sự hứa hẹn đó sẽ là một sự kiện đặc biệt của công ty trong nhiều năm qua.

Lần này, Apple không đầu tư nhiều thời gian để úp mở về những sản phẩm sẽ công bố trong giấy mời sự kiện. Tuy nhiên trên trang chủ của mình, hãng vừa đưa hình ảnh đồng hồ đếm ngược cho ngày 9/9 tới.

Đồng hồ đếm ngược đến sự kiện ngày 9/9 của Apple

Đồng hồ đếm ngược đến sự kiện ngày 9/9 của Apple

Read More
Công nghệ

Video iPhone 6 rò rỉ mới nhất

Mặc dù chỉ còn 2 ngày nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện công bố iPhone 6, chấm dứt những tò mò đang tăng cao về sản phẩm này. Tuy nhiên, mới đây một số video được cho là của iPhone 6 đã bị phát tán trên trang tin tức công nghệ CNBeta và Weibo của Trung Quốc và được cho là một trong những vụ rò rỉ thông tin sản phẩm lớn nhất của Apple.

Video iPhone 6

Hình ảnh iPhone 6

Read More
Công nghệ

Google Chrome 64-bit chính thức phát hành cho Windows 7 và Windows 8.1

Google Chrome 64-Bit cho Windows

Cùng Với việc phát hành phiên bản Google Chrome v.37, Google hôm nay cũng đã ra mắt phiên bản chính thức Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7 và Windows 8.1. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản 64-bit của trình duyệt nhanh nhất thể giới này, trên trang download của Google Chrome hãy nhấn vào đường link “Windows 64-bit” để tải về.

Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7,  Windows 8.1

Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7, Windows 8.1

Trước đây khi bắt đầu thông báo phát triển nền tảng 64-bit của trình duyệt này, Google cũng đã phát hành 2 bản beta vào tháng 6 và tháng 7/2014 nhưng trên kênh dành cho các lập trình viên và nhà phát triển. Cho tới tận hôm nay họ mới phát hành phiên bản Google Chrome 64-bit trên kênh chính thức của mình.

Thông tin về Google Chrome 64-bit

Thông tin về Google Chrome 64-bit

Theo Google thì phiên bản 64-bit này của họ có nhiều điểm mạnh so với phiên bản 32-bit. Ví dụ như bộ mã video VP9 giúp chạy các video HD trên youtue nhanh hơn 15% so với bản 32-bit. Tốc độ duyệt web và render trang web cũng nhanh gấp 2 lần. Đặc biệt là nó bảo mật hơn rất nhiều lần so với phiên bản thường.

Như vậy trong tương lai không xa, Google sẽ dần đưa phiên bản Google Chrome 64-bit của họ làm trình duyệt mặc định thay thế cho phiên bản 32-bit của mình. Bởi với sự phát triển ngày càng nhanh của các thế hệ bộ vi xử lý 64-bit như ngày nay.Và cùng với việc các hệ điều hành 64-bit cũng đang được sử dụng rộng rãi thì tương lai của các phần mềm 64-bit là điều tất yếu của công nghê.

Theo Google, TNW

Read More
1 2 3 8