Công nghệ

Bộ office cho iOS của Google

Google Docs, Sheets
0

Hôm nay Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Slides dành cho người dùng iPhone và iPad. Slides là ứng dụng giúp chúng ta khởi tạo, xem cũng như cho phép ta chỉnh sửa những bài thuyết trình ngay trên các thiết bị di động. Các bạn cũng có thể dùng Slides để làm việc với những file Microsoft PowerPoint một cách dễ dàng. Như vậy Google đã hoàn thành 3 ứng dụng trong bộ office cho iOS đó là Google Docs, Google Sheets, Và Google Slides.
Google office cho iOS

Ngoài Slides, thì Google nhân tiện đây cũng cập nhật Docs và Sheets lên phiên bản mới. Theo đó, Docs và Sheets giờ đây đã có thể mở, chỉnh sửa và lưu lại những file Microsoft Word và Microsoft Excel. Ngoài ra, Sheets giờ cũng cho phép ta xem định dạng cột, thêm công thức hay sử dụng lệnh find/replace.

Với bộ office dành cho iOS mới của Google thì bây giờ người dùng iOS có thêm nhiều lựa chọn hơn ngoài bộ iWorks của Apple và Microsoft Office Mobile.

Theo Google

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S
iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã có thể Jaibreak thành công
Microsoft Surface phone
Smartphone Microsoft Surface sẽ ra mắt tối nay?