Công nghệ

Cận cảnh trên tay Microsoft Surface Pro 3

Surface-Pro-3
0

Microsoft Surface Pro 3 vừa ra mắt cùng khá nhiều cải tiến, người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn nữa bên cạnh iPad hay Galaxy Tab vốn đã quá quen thuộc.

Vào tối ngày hôm qua 20/5/2014 theo giờ Việt Nam, Microsoft đã tổ chức một sự kiện tại New York nhằm ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới của mình trong năm 2014. Đây là một phần quan trọng của Microsoft trong kế hoạch chuyển dần từ một doanh nghiệp phần mềm để trở thành một nhà sản xuất và kinh doanh các thiết bị phần cứng trong tương lai. Tâm điểm của sự kiện lần này là màn ra mắt Surface Pro 3, thiết bị được mong chờ nhất trong năm của Microsoft.

Surface-Pro-3
Surface Pro 3 được thiết kế với độ dày siêu mỏng, chỉ 9.1 mm và nặng chỉ có 800g. Máy cũng được trang bị màn hình 12 inch với độ phân giải 2160 x 1440 px cộng thêm “nội lực” cực cao đó là sức mạnh của bộ vi xử lý của Intel (Haswell) từ Core i3 đến Core i7. Và tất nhiên với cấu hình “khủng” như vậy thì Surface Pro 3 chạy Hệ điều hành mới nhất của Microsoft Windows 8.1. Bên cạnh đó, độ bền của Surface Pro 3 là điều mà chúng ta không thể không nhắc đến. Ngay trong màn ra mắt, đại diện phía Microsoft đã chứng minh điều đó bằng việc thả rơi thiết bị này ở độ cao hơn 1m ngay trước mắt tất cả mọi người. Cùng với Surface Pro 3 Microsoft cũng đã trang bị nhiều phụ kiện phong phú cho chiếc máy này với sự xuất hiện của một chiếc bút cảm ứng và một bàn phím rời với độ dày siêu mỏng. Bạn chắc hẳn đang rất hững thú với Surface Pro 3, vậy hãy cùng tìm hiểu về máy thông qua bộ ảnh vừa được các phóng viên The Verge ghi lại trong buổi giới thiệu của Microsoft nhé!

Nguồn ảnh: The Verge

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Apple đổi sạc iPhone miễn phí
Apple đổi sạc iPhone miễn phí cho khách hàng
Bản cập nhật iOS 8.0.2
Apple tung ra bản iOS 8.0.2 sửa một số lỗi