Công nghệ

Clip tra tấn màn hình Sapphia của iPhone 6

Tra tấn màn hình Sapphia của iPhone bằng chìa khóa
0

Trong 1 clip mới đây màn hình của chiếc iPhone 6 được chế tạo từ Sapphia bị các vật sắc nhọn như dao, chìa khóa chà sát mạnh, dùng chân uốn cong nhưng nó vẫn không hề hấn gì.

Tra tấn màn hình Sapphia của iPhone bằng chìa khóa

Mới đây, một người dùng đã cho đăng tải đoạn video về màn hình 4,7 inch của iPhone 6. Tấm màn hình này bị “tra tấn” bằng một con dao sắc nhọn và một chùm chìa khóa. Sau khi gạt qua lại với lực khá mạnh hòng cố gắng làm cho nó trầy xước nhưng màn hình iPhone 6 vẫn không có một vết xước nào. Chưa hết, độ bền của màn hình còn được thử nghiệm bằng cách uốn cong nó lại nhưng vẫn không bị rạn nứt.

Tra tấn màn hình Sapphia của iPhone bằng dao

Qua bài thử nghiệm này, hầu hết những tín đồ của “Táo khuyết” đều tỏ rõ sự hài lòng về màn hình trên mẫu iPhone sắp tới. Nếu đúng là Apple ứng dụng màn hình sapphire này cho iPhone 6 chắc chắn mức giá dành cho phiên bản sẽ cao hơn khá nhiều so với những mẫu iPhone trước, nhưng cũng không vì thế mà sức hút của thiết bị này sẽ giảm, đặc biệt khi màn hình của iPhone đã được gia tăng kích thước giúp trải nghiệm tốt hơn.

Tra tấn màn hình Sapphia của iPhone bằng Chân

Đoạn video dưới đây đã chỉ ra rằng quyết định sử dụng màn hình tinh thể sapphire cho iPhone 6 là sáng suốt của Apple, bởi màn hình này có độ bền rất cao và có khả năng chống chịu tốt.

Mời các bạn xem video tra tấn màn hình Sapphia của iPhone 6 này nhé:

Theo GSM

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S
iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã có thể Jaibreak thành công
Cập nhật Facebook Messenger cho iOS