Công nghệ

Concept iPhone 6 mới tuyệt đẹp

0

Thế hệ iphone tiếp theo của iPhone (tạm gọi là iPhone 6) sẽ chưa ra mắt cho tới tận tháng 9 tới. Nhưng những thông tin rò rỉ và những tin đồn gần đây càng khẳng định rằng iPhone 6 sẽ có màn hình 4.7-inch.

Với bản vẽ thiết kế rò rỉ, khuôn mẫu cùng với hình ảnh Ốp lưng cho iPhone 6. Trang tin NoWhereElse của pháp đã đăng tải một số hình ảnh concept iPhone 6 của nhà thiết kế Martin Hajek

Hình ảnh concept  iPhone 6 mới của Martin Hajek

Với những hình ảnh concept iPhone 6 mới nhất này chúng ta có thể tin tưởng rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ lột xác hoàn toàn. Kiểu thiết kế edge-to-edge này làm cho màn hình mở rộng ra tới gần mép viền của khung iPhone.

Đường viền giữa màn hình và khung đã trở nên rất nhỏ, chính nhờ thiết kế này khiến cho chiếc iPhone mới này mặc dù có kích thước lơn 4.7 inchs nhưng nhìn tổng thể cũng không lớn hơn là bao so với kích thước những chiếc iPhone 5 và 5S hiện nay.

iPhone-6-Coque-Concept-07

Hơn nữa đường viền của iPhone 6 trên concept này cong hơn và mềm mại hơn, giống như thiết kế trên iPod và iPad mini. Chính điều này làm cho cảm giác cầm trên tay chắc chắn hơn. Đồng thời ta có thể thấy, nút nguồn phía trên đỉnh máy đã được di chuyển xuống phía cạnh phải của máy. Có thể vị trí mới này cho cảm giác thoải mái hơn chăng.

iPhone-6-Coque-Concept-012

Chúng ta hãy hy vọng thế hệ iPhone mới của Apple sẽ có sự lột xác hoàn toàn.

Theo: PhoneArena  và NoWhereElse

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Surface-Pro-3
Cận cảnh trên tay Microsoft Surface Pro 3
Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S
iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã có thể Jaibreak thành công