Công nghệ

Điện thoại đầu tiên của dự án Project Ara phone sớm ra mắt

0

Dự án Project Ara của Google

Dự án Ara của google đã nhen nhóm từ cuối năm 2013. Nhưng qua nhiều tháng, hôm nay chúng ta đã có thông tin chính thức ngày ra mắt sản phẩm điện thoại module đầu tiên.

Google's Project Ara Phone Google’s Project Ara Phone

Theo nguồn tin mới nhất từ CNET.  Ngày hôm nay  Google đã công bố tại hội nghị các nhà phát triển dự án Ara rằng điện thoại thông minh mô-đun đầu tiên sẽ được bán ra trong tháng 1 năm 2015 với mức giá  $ 50. Trưởng dự án Paul Eremenko nói rằng mô hình ban đầu sẽ là một thiết bị màu xám rất đơn giản,  bởi theo ông thiết kế như vậy để người sử dụng không bị phân tâm bởi các mô-đun bổ sung khác. ” Nó được gọi là điện thoại màu xám bởi vì nó có nghĩa là để được màu xám buồn tẻ để có được mọi người để tùy chỉnh nó , ” Eremenko nói

Google đã phát hành một bộ phát triển Modular – MDK để các công ty đang xem xét , nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi có được thiết bị hoàn chỉnh. Ví dụ, mặc dù dự án Ara hỗ trợ Android , nhưng Android vẫn chưa hỗ trợ các trình điều khiển cần thiết cho một chiếc điện thoại mô-đun hoạt động.

Như vậy vấn đề vẫn là thời gian để có thể thấy được một sản phẩm Ara hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn vào tháng 7 năm nay khi Google sẽ tổ chức hội nghị dành cho các nhà phát triển Ara.

Hãy chờ đợi một sự tiến hóa mới của một thế hệ điện thoại. Như kiểu Robot biến hình Transformer.

Theo: CNET

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Sự kiện 9/9 của Apple sẽ vô cùng đặc biệt!
Apple đổi sạc iPhone miễn phí
Apple đổi sạc iPhone miễn phí cho khách hàng