Công nghệ

eBay cảnh báo người dùng nên đổi mật khẩu ngay.

0

eBay – website chuyên về đấu giá trực tuyến nổi tiếng thế giới mới đây vừa công bố trên hệ thống website của họ, cũng như trên trang thông cáo báo chí của PayPal (công ty con của eBay) khuyến cáo người dùng nên thay đổi mật khẩu của mình.

Khuyến cáo này được đưa lên ngay tiêu đề của bài đăng, cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Hiện eBay chưa nói rõ thông tin về cảnh báo bảo mật này nhưng nhiều khả năng hệ thống của họ đã gặp phải một lỗi bảo mật nào đó khá nghiêm trọng khiến cho hệ thống lưu trữ mật khẩu người dùng hiện tại không còn an toàn nữa.

Mặc dù cảnh báo được đăng ngay ở tiêu đề, nhưng nội dung bài post của eBay lại hoàn toàn gần như để trống, khi chỉ ghi có mỗi từ “placeholder text” như chúng ta có thể thấy trên hình minh hoạ.

20140521-201535-72935440.jpg

Tuy nhiên trong lúc chờ thông báo chính thức bằng văn bản thì tốt nhất chúng ta nên thay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình để đảm bảo an toàn.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Tính năng quản lý tập tin trên Windows Phone 8.1
Windows Phone 8.1 sẽ có tính năng quản lý tập tin
Cập nhật Facebook Messenger cho iOS