Công nghệ

Google Chrome 64-bit chính thức phát hành cho Windows 7 và Windows 8.1

Google Chrome 64-Bit cho Windows
0

Cùng Với việc phát hành phiên bản Google Chrome v.37, Google hôm nay cũng đã ra mắt phiên bản chính thức Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7 và Windows 8.1. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản 64-bit của trình duyệt nhanh nhất thể giới này, trên trang download của Google Chrome hãy nhấn vào đường link “Windows 64-bit” để tải về.

Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7,  Windows 8.1

Google Chrome 64-bit dành cho Windows 7, Windows 8.1

Trước đây khi bắt đầu thông báo phát triển nền tảng 64-bit của trình duyệt này, Google cũng đã phát hành 2 bản beta vào tháng 6 và tháng 7/2014 nhưng trên kênh dành cho các lập trình viên và nhà phát triển. Cho tới tận hôm nay họ mới phát hành phiên bản Google Chrome 64-bit trên kênh chính thức của mình.

Thông tin về Google Chrome 64-bit

Thông tin về Google Chrome 64-bit

Theo Google thì phiên bản 64-bit này của họ có nhiều điểm mạnh so với phiên bản 32-bit. Ví dụ như bộ mã video VP9 giúp chạy các video HD trên youtue nhanh hơn 15% so với bản 32-bit. Tốc độ duyệt web và render trang web cũng nhanh gấp 2 lần. Đặc biệt là nó bảo mật hơn rất nhiều lần so với phiên bản thường.

Như vậy trong tương lai không xa, Google sẽ dần đưa phiên bản Google Chrome 64-bit của họ làm trình duyệt mặc định thay thế cho phiên bản 32-bit của mình. Bởi với sự phát triển ngày càng nhanh của các thế hệ bộ vi xử lý 64-bit như ngày nay.Và cùng với việc các hệ điều hành 64-bit cũng đang được sử dụng rộng rãi thì tương lai của các phần mềm 64-bit là điều tất yếu của công nghê.

Theo Google, TNW

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Cập nhật bộ gõ tiếng việt Unikey 4.2 RC3
iOS 8 logo
iOS 8 kém ổn định so với iOS 7