Công nghệ

iOS 8 beta 2 ra mắt cho các nhà phát triển

iOS 8 beta 2
0

Như chúng ta đã biết vào 2/6/2014 vừa qua Apple đã giới thiệu iOS 8 với nhiều cải tiến đáng chú ý như ứng dụng y tế Health cho theo dõi sức khỏe, thể thao,… đồng thời bổ sung cải tiến bên trong như Safari, Messages, tinh chỉnh Mail, iCloud Drive, Family Sharing, Photos, Camera, Messages, Quick Type, Third-Party Keyboards, Interactive Notifications và Contact Shortcuts…..Cùng với đó Apple cũng cho phép các lập trinh viên tải về phiên bản thử nghiệm đầu tiên iOS 8 beta 1.
iOS 8 beta 2
Và vào sáng sớm hôm nay 18/6 theo giờ GMT +7, Apple lại tiếp tục cho tải về phiên bản thử nghiệm thứ hai iOS 8 beta 2 dành cho iPhone, iPad và iPod touch với mã build 12A4297e. Hiện chưa biết bản beta 2 này có cải tiến đáng chú ý hay không. Tôi sẽ cập nhập những thay đổi trên bản iOS 8 beta 2 này sau.

Nếu thiết bị của bạn đang chạy bản iOS 8 beta 1 thì có thể nâng cấp lên phiên bản beta 2 trực tiếp trên máy thông qua OTA. Để làm điều đó bạn chỉ cần vào Setting/ Software update và tải về bản cập nhật và máy sẽ tự động cài đặt nâng cấp lên beta 2.
Apple iOS 8 beta 2 update qua OTA
Nếu máy bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7 thì bạn cần phải tải về bản cài đặt từ trang dành cho các nhà phát triển của Apple và cập nhật trên iTunes.

Chú ý: Vì đây là phiên bản thử nghiệm chỉ dành cho các nhà phát triển vào còn nhiều lỗi phát sinh, nên người dùng thông thường không nên nâng cấp vội. Hãy chờ khi Apple ra mắt bản chính thức rồi mới nâng cấp để tránh phiền toái khi sử dụng.

Apple hiện đang đẩy nhanh tiến độ phát triển iOS với mong muốn sớm đưa bản hoàn chỉnh tới người dùng vào mùa thu năm nay.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Apple tung ra bản cập nhật iOS 8 beta 4
Sự kiện 9/9 của Apple sẽ vô cùng đặc biệt!