Công nghệ

Apple cập nhật iOS 8 beta 3 và OS X Yosemite beta 3

Apple cập nhật iOS 8 beta 3
0

Sáng sớm hôm nay ngày 8/7/2014, Apple đã chính thức công bố bản cập nhật beta 3 dành cho 2 nền tảng là iOS 8OS X Yosemite. Bản cập nhật OTA của iOS 8 beta 3 có dung lượng khá nặng (hơn 300 MB). Trong lần cập nhật mới nhất này iOS 8 đã được bổ sung thêm một số tùy chọn là  iCloud Drive, nút kích hoạt Handoff trong Settings và tùy chọn cho phép kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng QuickType.

Apple cập nhật iOS 8 beta 3

Song song với bản cập nhật iOS 8 beta 3 là bản cập nhật Yosemite beta 3 với các bổ sung mới bao gồm  Xcode 6 beta 3, Apple Configurator 1.7 beta cùng giao diện mới của Find My iPhone và Find My friends trên hệ điều hành dành cho máy tính – Mac OS.

Nếu các bạn đang ở phiên bản iOS 8 beta 2 thì có thể nâng cấp trực tiếp qua OTA ngay trên thiết bị với dung lượng trên 300MB tùy thiết bị. Hoặc các bạn có thể tải về theo link sau:

Link tải iOS 8 beta 3 dành cho tất cả các thiết bị iDevices

 

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Tra tấn màn hình Sapphia của iPhone bằng chìa khóa
Clip tra tấn màn hình Sapphia của iPhone 6
One-Drive
OneDrive tăng 15GB và 1TB cho người dùng