Công nghệ

iOS 8 kém ổn định so với iOS 7

iOS 8 logo
0

iOS 8 mới chỉ vừa phát hành được hơn 1 tuần nhưng đã có rất nhiều phàn nàn về độ tương thích của HĐH này của người dùng. Theo như công ty quản lí hiệu suất ứng dụng di động Crittercism, HĐH mới nhất của Apple là iOS 8 đang được đánh giá rất thấp về độ ổn định cũng như tương thích trên các thiết bị iDevice khi mà mức độ lỗi trên nhiều ứng dụng và hệ thống đã tới 78%, cao hơn rất nhiều so với tiền nhiệm iOS 7.

iOS 8 logo

Tỉ lệ lỗi trung bình trên tất cả các thiết bị có cài iOS 8 của Apple là 3,56%, trong đó trên iPhone 6 là 2,63%, trên iPhone 6 Plus là 2,11% và đặc biệt là những thiết bị iPhone đời cũ bao gồm iPhone 4, 4s, 5 và 5s còn có tỉ lệ lỗi cao hơn lên tới 3,57%. Điều này cho thấy khả năng thích ứng của iOS 8 cho các thiết bị cũ là thực sự rất kém so với iOS 7 trước đó. Được biết, tỉ lệ lỗi trước đó của iOS 7 được Crittercism ghi nhận chỉ có 2%.

iOS 8 data

Theo trang ZDNet, các lỗi trên có thể là do kết quả của cả lỗi sẵn có trên iOS 8 và một phần là do lỗi từ các ứng dụng cung cấp trên HĐH. Tuy nhiên, khi Apple cho ra mắt các bản vá lỗi trong thời gian tới thì tỉ lệ này hứa hẹn có thể sẽ giảm xuống.

Theo TTCN

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Sony Xperia M2 – Xứng danh siêu phẩm tầm trung
Tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB
Microsoft tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB