Công nghệ

Thêm hình ảnh hệ điều hành iOS 8

0

Hình ảnh mới nhất về hệ điều hành iOS 8

Mặc dù theo lịch định kỳ tới tận tháng 9 Apple mới ra phiên bản iPhone 6 cùng với đó là hệ điều hành mới nhất iOS8. Nhưng hôm nay trang mạng WEIBO đã đưa ra một hình ảnh mới nhất về hệ điều hành iOS 8.

iOS8 screenshoot iOS8 screenshoot

Theo như trong hình ảnh rỏ rỉ ta có thể nhận thấy rất rõ rằng màn hình Home bây giờ có 5 cột và 7 hàng icons, với thanh dock của iOS có 5 icons bên dưới cùng của màn hình Home.  Nếu điều này là thật thì chắc chắn màn hình thế hệ iPhone tiếp theo sẽ phải có kích thước lớn hơn 4″. Điều này hoàn toàn hợp lý vì có nhiều tin đồn rằng iPhone thế hệ mới sẽ có kích thước màn hình ít nhất từ 4.7″ trở lên. Hơn nữa với kích thước ảnh chụp là 1,600 x 966 pixels (độ phân giải chưa từng có trên các sản phẩm hiện tại của Apple) thì có thể chắc chắn rằng iPhone thế hệ mới sẽ có kích thước màn hình lớn.

iOS8 screenshoot full size iOS8 screenshoot full size

Nếu điều này thực sự xảy ra thì các Fans của Apple sẽ rất háo hức để được sở hữu thế hệ iPhone với nhiều thay đổi. Đặc biệt là thỏa mãn niềm mong ước 1 chiếc iPhone với màn hình có kích thước lớn.

Cùng với đó, qua hình ảnh này chúng ta cũng có thể thấy rằng có thêm một số biểu tượng mới tương ứng với đó là các ứng dụng mới Apple thêm vào mặc định như: iWork, iLife, Helthbook, Carplay, Watch Utility.

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin hơn về hệ điều hành iOS 8 và iPhone 6.

Source: WEIBO

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S
iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã có thể Jaibreak thành công
Google Chrome 64-Bit cho Windows
Google Chrome 64-bit chính thức phát hành cho Windows 7 và Windows 8.1