Công nghệ

Microsoft đã vá xong lỗi zero-day cho Internet Explorer

0

Ngày 26/4 vừa rồi chúng ta được thông báo phát hiện ra lỗi zero-day-IE-Vulnerability ảnh hưởng tới tất cả các phiên bản Internet Explorer của hãng Microsoft. Và trong tuần này Microsoft đã đưa ra bản sửa lỗi chính thức khắc phục lỗi zero-day trên.

Được biết trong lần vá lỗi này Microsoft cũng tiến hành sửa lỗi cho cả phiên bản Internet Explorer 8 dành cho Windows XP (Mặc dù hệ điều hành này đã bị Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ kể từ ngày 8/4/2014)

Internet-Explorer-zero-day-vulnerability-fixedBản vá lỗi zero-day trên các phiên bản Internet Explorer

Mặc dù vậy Microsoft vẫn khuyến cáo người dùng hãy cập nhật lên hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8.1 mới nhất để được hỗ trợ tốt nhất từ hãng, đồng thời tránh những rủi ro bảo mật.

Bản vá lỗi zero-day trên đã được phát hành từ ngày 1 tháng 5 vừa qua. Nếu máy tính của bạn để cập nhật tự động, bản ván sẽ tự động được tải về và cài đặt. Nếu không thì bạn phải tự cập nhật bằng tay bằng cách vào Windows Update và kiểm tra bản cập nhật mới nhất, sau đó cài đặt các bản cập nhật.

Nguồn: Technet

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Microsoft cập nhật OneDrive trên nền Web
Microsoft Windows 10 Official
Windows 10 là tên phiên bản Windows kế tiếp của Microsoft