Công nghệ

Microsoft tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB

Tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB
0

Tin mới nhất từ Microsoft thì hãng này vừa đưa ra chính sách khuyến mại mới dành cho dịch vụ nền tảng đám mây OneDrive. Theo đó Microsoft sẽ tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB cho người dùng cá nhân và giảm giá các gói dịch vụ khác.

Riêng người dùng Office 365 được tặng 1TB dung lượng nhằm thu hút thêm nhiều người sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive của hãng.

Trước đây mỗi tài khoản Microsoft chỉ được cung cấp 7GB miễn phí, còn bây giờ con số này đã tăng lên 15GB, bằng với Google Drive và cao hơn khá nhiều so với dịch vụ của Dropbox hay iCloud của Apple. Còn với những người sử dụng dịch vụ Office 365 bao gồm Office 365 Home, Personal hay University cũng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive, trong khi trước đây con số này chỉ có 20GB mà thôi.

Những thay đổi nói trên sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng sau và người dùng sẽ tự động nhận thấy sự thay đổi dung lượng trong tài khoản của mình.

Cũng trong dịp này, Microsoft cũng đã giảm giá dung lượng mua thêm của OneDrive (không liên quan đến Office 365). Trước đây để có được 100GB thì khách hàng sẽ phải trả 7,49$/tháng nhưng bây giờ chỉ là 1,99$/tháng, bằng với chi phí bỏ ra để có 100GB trên Google Drive. Nếu mức dung lượng này không đủ, bạn vẫn có thể chọn mua gói 200GB trước đây có giá 11,49$/tháng và bây giờ giảm xuống còn 3,99$/tháng. Bảng giá mới này cũng sẽ được áp dụng kể từ tháng sau.

Theo Microsoft

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Video iPhone 6 rò rỉ mới nhất
Phần mềm bảo mật giả mạo Kaspersky
Phần mềm bảo mật Kaspersky giả mạo cho di động.