Công nghệ

OneDrive tăng 15GB và 1TB cho người dùng

One-Drive
0

Như vậy đúng như thông tin vào tháng trước, Microsoft đã nâng dung lượng  trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của mình lên mức 15GB miễn phí cho người dùng cá nhân và 1TB lưu trữ cho người dùng dịch vụ Office 365.

Tập đoàn phần mềm Mỹ bắt đầu tiến hành mở rộng dung lượng OneDrive miễn phí. Cụ thể, chủ sở hữu tài khoản OneDrive sẽ được cấp kho lưu trữ dữ liệu miễn phí 15 GB, gấp đôi so với trước đây là 7 GB. Trong khi đó, các thuê bao Office 365 được nâng dung lượng lên đến 1 TB dữ liệu trên OneDrive.

Nhu cầu về dung lượng lưu trữ hiện ngày càng lớn và đòi hỏi chất lượng cao hơn. Không đơn thuần là lưu trữ tài liệu, người dùng còn cần một không gian để đồng bộ mọi hình ảnh, video. Do đó việc tăng dung lượng lưu trữ của các dịch vụ sẽ hấp dẫn người dùng hơn và họ sẽ gắn bó hơn.

Nếu đăng ký Office 365 Home với giá $9,99/1 tháng, người dùng sẽ nhận 1 TB lưu trữ (dùng chung cho 5 người). Nếu chọn Office 365 Personal giá $6,99/ 1 tháng hay Office 365 University $79,99/ 4 năm, người dùng sẽ có 1 TB lưu trữ cho mỗi tài khoản.

Hôm nay mình kiểm tra tài khoản OneDrive cá nhân của mình thì có thấy thông báo tăng dung lượng

tăng thêm 15GB cho OneDrive
Và sau khi kiểm tra thông tin lưu trữ thì thấy đúng là dung lượng của OneDrive đã tăng lên tới 15 GB.
One-Drive

Như vậy Với 1 Terabyte và 15GB lưu trữ trên OneDrive, người dùng không chỉ khai thác được sức mạnh tiện ích của bộ phần mềm Office phổ biến mà còn tăng tính kết nối với các ứng dụng cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Điện thoại đầu tiên của dự án Project Ara phone sớm ra mắt
Tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB
Microsoft tăng dung lượng miễn phí OneDrive lên 15GB