Công nghệ

Sự kiện 9/9 của Apple sẽ vô cùng đặc biệt!

0

Với truyền thống bí mật đến tận cùng, Apple không hề tuyên bố gì về sự kiện 9/9. Nhưng qua những gì hãng đang làm, Apple thực sự hứa hẹn đó sẽ là một sự kiện đặc biệt của công ty trong nhiều năm qua.

Lần này, Apple không đầu tư nhiều thời gian để úp mở về những sản phẩm sẽ công bố trong giấy mời sự kiện. Tuy nhiên trên trang chủ của mình, hãng vừa đưa hình ảnh đồng hồ đếm ngược cho ngày 9/9 tới.

Đồng hồ đếm ngược đến sự kiện ngày 9/9 của Apple

Đồng hồ đếm ngược đến sự kiện ngày 9/9 của Apple

Và có lẽ là lần đầu tiên CEO Apple công bố trên Twitter về sự kiện sắp tới. Chiều hôm qua (4/9), Tim Cook đã “thổ lộ”: Apple – Trực tiếp – Đếm ngược đến Sự kiện đặc biệt của Apple. Giá mà tôi có thể nói thêm nhiều điều nữa. Tôi hy vọng các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi.

Tim cook's Twitted

Tim cook’s Twitted

Đồng thời tại trung tâm Flint ở Cupertino, California nơi sẽ diễn ra sự kiện đặc biệt đó, Apple còn xây dựng một tòa nhà khổng lồ tạm thời. Đây cũng là nơi mà cố CEO Steve Jobs đã công bố chiếc máy Mac đầu tiên. Tòa nhà tạm thời này lớn đến mức đủ để làm nhà thi đấu.

Nhà thi đấu nơi diễn ra sự kiện 9/9

Apple đã xây dựng một “nhà thi đấu” tại nơi sẽ diễn ra sự kiện 9/9

Vậy vì sao Apple có những thay đổi và bí ẩn như trên? Theo trang Business Insider, 9/9 sẽ là thời điểm Apple công bố những gì mà phó chủ tịch Eddy Cue từng gọi là “quy mô sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thấy trong 25 năm làm việc tại Apple”. Đó sẽ là “mẻ sản phẩm mới đầu tiên” mà Apple chuẩn bị tung ra.

Theo các nhà phân tích và giới truyền thông, Apple sẽ công bố hai iPhone mới với màn hình lớn hơn (một máy có màn hình 4.7 inch và một có màn hình 5.5 inch), thiết bị máy tính đeo tay iWatch, và cả hệ thống thanh toán di động. Còn theo tôi tôi thấy tại sao Apple lại chọn ngày 9/9? Có lẽ nên hiểu một cách vui là 6-6 nghĩa là có 2 phiên bản của iPhone 6 sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này.

Tuy nhiên Apple vẫn luôn có cách khác biệt khiến cho giới công nghệ và truyền thông phải háo hức hồi hộp chờ đợi. Và lần này cũng không phải ngoại lệ. Chúng ta hay cùng chờ xem nhé!

(Theo Business Insider)

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Màn hình độ phân giải cao của Surface Pro 3
Surface Pro 3 ra mắt với nhiều thay đổi
Hình ảnh iPhone 6 mô hình với 3 vàng, xám và màu bạc