Công nghệ

iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã có thể Jaibreak thành công

Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S
0

Sau khi ra mắt bản cập nhật 7.1.1 dành cho các thiết bị iOS vào tháng 4 vừa rồi, Apple đã sớm hùng hồn tuyên bố về việc từ nay các hacker sẽ không thể jaibreak thành công phiên bản hệ điều hành này, tuy nhiên điều đó có vẻ sẽ không còn đúng nữa. Bởi sau những tin tức về việc iOS 7.1.1 đã được jaibreak thành công trên iPhone 4S và iPhone 5C, chúng ta lại vừa nhận thêm được một tin tức khác về việc đã jaibreak thành công phiên bản hệ điều hành này trên iPhone 5S.

Untethered Jaibreak iOS 7.1.1
Untethered Jaibreak iOS 7.1.1

Hacker Stefa Esser (trong nhóm i0n1c) vừa phát hiện ra lỗi mới có thể giúp các hacker Jaibreak iOS 7.1.1 hoàn chỉnh (untethered jailbreak), kèm theo đó anh ta đã post 1 video mô tả lỗi và thưc hiện mô phỏng khai thác lỗi để jaibreak iOS 7.1.1.

Theo như trong video thì trên chiếc iPhone 5C màu vàng đã được Jailbreak hoàn chỉnh với biểu tượng Cydia trên màn hình và chạy rất tốt. Sau đó anh ta đã tiến hành cài đặt ứng dụng rất phổ biến với những người sử dụng iPhone đã jaibreak đó là chương trình iFile. Sau khi cài xong và khởi động lại máy, anh ta mở lại Cydia và iFile thì các ứng dụng vẫn chạy bình thường. Điều đó chứng tỏ chiếc iPhone 5C đó đã được Jailbreak hoàn chỉnh.

Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 on iPhone 5S

Tin vui là vậy, tuy nhiên chắc chắn chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Có thể là sau khi iOS 8 ra mắt thì mới có công cụ Jailbreak hoàn chỉnh cho iOS 7.1.1. Bởi vì các hacker không muốn công bố ngay công cụ jaibreak này vì có thể lỗi trên sẽ vẫn tồn tại và sử dụng để jailbreak cho iOS 8.

Chúng ta có thể xem video Untethered Jaibreak iOS 7.1.1 tại đây:

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Cập nhật Facebook Messenger cho iOS
Điện thoại “Tàu Khựa” Xiaomi bí mật gửi dữ liệu về máy chủ