Công nghệ

Video iPhone 6 rò rỉ mới nhất

0

Mặc dù chỉ còn 2 ngày nữa, Apple sẽ tổ chức sự kiện công bố iPhone 6, chấm dứt những tò mò đang tăng cao về sản phẩm này. Tuy nhiên, mới đây một số video được cho là của iPhone 6 đã bị phát tán trên trang tin tức công nghệ CNBeta và Weibo của Trung Quốc và được cho là một trong những vụ rò rỉ thông tin sản phẩm lớn nhất của Apple.

Video iPhone 6

Hình ảnh iPhone 6

Theo các video iPhone 6 này thì thay vì chỉ là bản mô hình, không hoạt động được như những lần rò rỉ trước đó, video rò rỉ mới nhất này trình diễn khả năng hoạt động của cảm biến nhận diện vân tay, camera và giao diện iOS 8 mới trên iPhone 6.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại trong các video này chạy hệ điều hành iOS 8 mới nhất của Apple với kho ứng dụng App Store cùng các ứng dụng như Health, Settings và Camera điều mà không một thiết bị nhái nào có thể thực hiện được. Bởi hàng nhái chỉ có thể làm giả vỏ ngoài, còn bên trong vẫn chạy Android.

Đặc biệt qua video thử chức năng nhận diện vân tay mà người thanh niên này trình diễn thì ta có thể khẳng định rằng đây chính là iPhone 6 sắp trình làng của Apple. Bởi vì trong video cảm biến vân tay rất nhạy, anh ta chỉ mới chạm nhẹ tay và hơi nghiêng lên trên cảm biến là đã có thể mở khóa iPhone. Trong khi đa số các điện thoại khác đòi hỏi phải đặt thẳng ngón tay, Touch ID có thể nhận diện vân tay dù tay đang để ở bất kỳ chiều nào.

Như vậy với các thông tin rò rỉ dồn dập trong những ngày gần đây đặc biệt là loạt video iphone 6 này thì diện mạo của chiếc điện thoại mới nhất của Apple đã phần nào lộ rõ. Chỉ có 1 sản phẩm của Apple vẫn còn đang trong màn bí mật đó chính là iWatch.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Microsoft Surface phone
Smartphone Microsoft Surface sẽ ra mắt tối nay?
Microsoft Windows 10 Official
Windows 10 là tên phiên bản Windows kế tiếp của Microsoft