Category : Review

Review

Những điểm mới trên iOS 8 beta 3

iOS 8 beta 3 - Weather

iOS 8 beta 3 đã vừa được Apple phát hành. Chúng ta hãy điểm qua những thay đổi đáng chú ý ở bản cập nhật này:

iOS8 beta3 - iCloud Drive

Trên iOS 8 beta 3, tùy chọn iCloud Drive đã xuất hiện trong mục iCloud và cho phép người dùng có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa iCloud cho những ứng dụng mình mong muốn. Ngoài ra, tùy chọn mới cho phép người khác tìm kiếm bạn bằng Apple ID.

iOS8 beta3 Health app

Ứng dụng Health trêniOS 8 hiển thị những thông tin thu thập được về sức khỏe của người dùng từ những cảm biến của bên thứ 3. Tuy nhiên, ở bản iOS 8 beta 3, Apple đã bổ sung thêm chức năng theo dõi số bước đi và quãng đường đi được dựa trên cảm biến M7 của iPhone.

iOS 8 beta 3 - Weather

Ứng dụng thời tiết Yahoo trên  iOS 8 beta 3 hiển thị thông tin về thời tiết ở định dạng căn giữa. Người dùng chỉ cần vuốt xuống dưới để xem dự đoán thời tiết trong 10 ngày tới.

iOS8 beta3 - Recently deleted

Một tính năng mới nữa đó là iOS8 beta 3 cho phép người dùng có thể phục hồi những bức ảnh đã xóa bằng cách lưu giữ chúng trong một thư mục tạm và người dùng có thêm nhiều thông tin hơn về những bức ảnh bị xóa này.

iOs8 beta3 - Wifi Calling

Chức năng gọi điện qua Wi-Fi cũng đã được thêm vào. Mặc dù chức năng này có thể sử dụng được hay không còn phụ thuộc vào nhà mạng nhưng ở bản iOS 8 beta 3. Chúng ta có thể vào Setting/ Phone để kích hoạt tính năng này lên.

iOS 8 beta 3 -  Automatic keep message, video

iOS 8 beta 3 cung cấp tùy chọn giúp tự động lưu lại những đoạn tin nhắn thoại hay video mà bạn bè gửi cho bạn.

iOS 8 beta 3 -Handoff

Handoff là tính năng giúp đồng bộ hóa giữa iPhone và máy Mac. Người dùng đã có thể kích hoạt chức năng này lên trong iOS 8 beta thông qua tùy chọn Settings > General > Enable Handoff.

iOS 8 beta3 - Share Album

Trong iOS 8 beta 3, Shared Photo Stream được gọi bằng cái tên mới ngắn gọn hơn là Shared Albums.

 

Tham khảo: CultofMac

 

 

Read More
Học Wordpress Review

Thiết kế Web dễ dàng hơn với Pinegrow Web Designer

Pinegrow-Web-designer

Giới thiệu Pinegrow Web Designer software!

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một phần mềm rất hay cho những bạn thiết kế Website. Đặc biệt là những người chuyên thiết kế Templete Website.

Phần mềm đó chính là Pinegrow Web Designer.

Vậy phần mềm này có chức năng gì hay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chức năng chính của Pinegrow Web Designer

Trước tiên mình muốn nói đến chức năng và tiện ích của phần mềm này.
Đó chính là giao diện kéo-và-thả đơn giản giúp bạn nhanh chóng xây dựng các trang của bạn cùng với nhiều menu tùy chọn cho phép tinh chỉnh các thông số dễ dàng. Pinegrow làm việc với các tập tin HTML chuẩn. Bạn có thể mở các dự án web hiện có và chỉnh sửa chúng ngay lập tức.
Pinegrow xây dựng các trang sử dụng CSS & Less và hỗ trợ các CSS framework phổ biến nhất hiện này đó là Twitter Bootstrap và Foundation.

Hơn nữa, Pinegrow thiết kế web cho phép bạn xây dựng các thư viện của riêng bạn. Những nội dung như thời gian, thông tin bản quyền, hoặc một liên kết đến một trang web cụ thể nào đó? Bạn Chỉ cần tạo ra các thành phần riêng của bạn và sau đó khi thiết kế chỉ cần kéo vào như là một thành phần tùy chỉnh kéo và thả nó bất cứ khi nào bạn muốn. Pinegrow cũng hỗ trợ chức năng Undo tương tự như History của Photoshop. Nghĩa là khi bạn gặp lỗi trên 1 file CSS thì bạn có thể phục hồi lại được phiên bản cũ mà không ảnh hưởng gì. Pinegrow hỗ trợ 20 lần undo.

Một tính năng quan trọng nữa đó là khả năng chỉnh sửa nhiều trang một lúc, điều này cho phép thiết kế các kiểu Reponsive website. Điều này rất
hữu ích khi bạn thiết kế Web Reponsive, bởi vì nó giúp bạn hình dung ra hình dạng của website tương ứng với các kích cỡ màn hình khác nhau trên cùng một cửa sổ.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua một phần mềm như vây. Hãy dùng thử ngay, nếu bạn thích có thể mua nó tại website pinegrow.com. Đặc biệt hiện nay đang có Couple giảm giá tới 52% tại Mightydeals với giá chỉ còn $24 trong khi đó giá chính thức là $49.95.

Hãy nhanh tay nếu bạn muốn trải nghiệm Pinegrow Web Designer nhé!

Read More
Review

Đánh giá chất lượng A2 Hosting

A2 Hosting

Review A2 Hosting

Tình hình là gần đây thấy Anh em Bloger A2Hosting được nhiều bạn Blogger đánh giá rất cao về chất lượng lẫn tốc độ. Mình thấy A2 Hosting có Sologan: “Speed up your site by up to 300% with our”,”Solid State Drive hosting option” tạm dịch là “Website bạn sẽ tăng tốc 300% nhờ công nghệ cache thông minh”, “Tăng tốc website với công nghệ ổ cứng SSD” mình cũng chưa tin lắm và đã đăng ký ngay sử dụng gói Web Hosting Prime+SSD 12 tháng với giá 7.99$/tháng  thử xem có đúng như quảng cáo không sau một thời gian trải nghiệm với A2Hosting thì kết quả là tốc độ load rất nhanh  đúng như họ quảng cáo.

Dưới đây là một số đánh giá A2 hosting của một số anh em Bloger:

– Đánh giá của Blogger Luân Trần về chất lượng A2 Hosting.

Vì A2 Hosting sử dụng Cpanel X bản mới nhất để quản lý hosting nên nhiều bạn sẽ dễ dàng thao tác. Do đó, bài viết này mình sẽ phân tích đánh giá những điểm khác biệt của A2 Hosting mà thôi.

Ưu điểm của A2 Hosting

Đăng ký dễ dàng: Khi thanh toán qua PayPal thậm chí còn không cần gửi ảnh CMT hoặc visa

Lưu trữ SSD: là điểm đặc biệt lớn nhất của A2 Hosting so với các hãng shared hosting khác. Sử dụng SSD sẽ làm tăng tốc độ đọc, ghi dữ liệu có thể lên đến 300%.

Server cấu hình khủng: với mỗi server tối thiểu có 8 CPU và 24GB RAM (shared hosting được dùng 8,388,608 KB), mình có check thì đó là Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2609 0 @ 2.40GHz với 4 cpu cores (bằng với con VPS mình đang dùng :D). Ngoài ra, server mình nhận được có IP 75.98.175.77 và hiện tại mới chỉ có hơn 100 website đang chạy mà thôi.

RAM nhiều, mình thấy ghi trong cpanel lên đến 8,388,608 KB (không biết có được sử dụng hết hay không nữa)

Free Server Rewind Backups: khôi phục lại file và database trong trường hợp bạn vừa thao tác sai gì đó. Sử dụng chức năng này trực tiếp trong Cpanel và khá dễ dùng.

Hỗ trợ SSH: sẽ giúp cho bạn di chuyển website dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách dùng các lệnh như wget, tar, unzip ngay trên server.

Money Back Guarantee: 30 ngày

Nhược điểm của A2 Hosting

Support: Livechat của A2 Hosting không phải 24/7, kể cả khi viết ticket bạn cũng phải đợi đến giờ làm việc (bắt đầu từ 21h giờ VN) thì mới được hỗ trợ. Tuy nhiên, họ giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và chính xác.

Giới hạn CPU thấp: điểm này mình bắt buộc phải nói cho mọi người biết, blog Chia Sẻ Coupon đã chạy thử trên A2 Hosting, những lúc giờ cao điểm thỉnh thoảng có tình trạng vượt quá %CPU nên website không truy cập được nữa. Với mức tiền bỏ ra thì điều này mình không thể chấp nhận được.

– Dưới đây là lời khuyên của blogger Thạch Phạm:

Hosting tại A2Hosting quả thật rất tốt và có chất lượng nhưng mình nghĩ không phải ai cũng hài lòng với dịch vụ của nó do một số bất cập mà mình nêu ở trên, hơn nữa là giá Share Hosting ở đây cũng không hề rẻ nên mình khuyến nghị chỉ nên dùng trên các website mà bạn muốn đầu tư một cơ sở hạ tầng tốt cho nó và hãy xác định là mình không cần support quá nhiều ngoại trừ website bị hack hay downtime vì vấn đề hỗ trợ khách hàng ở A2Hosting cũng không thật sự tốt như Hostgator được.

Tóm lại:

Nếu bạn  muốn A2 Hosting thì mình khuyên bạn là nên sử dùng một A2 Hosting Coupon nhằm mục đích giảm chi phí. Còn nếu bạn muốn dùng thử A2 hosting 1 tháng với giá 0.11$ thì hãy dùng Couple:0.11$/1 tháng . Sau đó, nếu bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể sử dụng coupon A2 Hosting giảm giá 51% bên dưới để tiết kiệm chi phí. Hoặc click vào link bên dưới để mua nhé!

A2 Hosting – Leading Edge Hosting. Excellent Support.

Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ hosting tốt nhất và phù hợp.

Read More