Review

Đánh giá chất lượng A2 Hosting

A2 Hosting
0

Review A2 Hosting

Tình hình là gần đây thấy Anh em Bloger A2Hosting được nhiều bạn Blogger đánh giá rất cao về chất lượng lẫn tốc độ. Mình thấy A2 Hosting có Sologan: “Speed up your site by up to 300% with our”,”Solid State Drive hosting option” tạm dịch là “Website bạn sẽ tăng tốc 300% nhờ công nghệ cache thông minh”, “Tăng tốc website với công nghệ ổ cứng SSD” mình cũng chưa tin lắm và đã đăng ký ngay sử dụng gói Web Hosting Prime+SSD 12 tháng với giá 7.99$/tháng  thử xem có đúng như quảng cáo không sau một thời gian trải nghiệm với A2Hosting thì kết quả là tốc độ load rất nhanh  đúng như họ quảng cáo.

Dưới đây là một số đánh giá A2 hosting của một số anh em Bloger:

– Đánh giá của Blogger Luân Trần về chất lượng A2 Hosting.

Vì A2 Hosting sử dụng Cpanel X bản mới nhất để quản lý hosting nên nhiều bạn sẽ dễ dàng thao tác. Do đó, bài viết này mình sẽ phân tích đánh giá những điểm khác biệt của A2 Hosting mà thôi.

Ưu điểm của A2 Hosting

Đăng ký dễ dàng: Khi thanh toán qua PayPal thậm chí còn không cần gửi ảnh CMT hoặc visa

Lưu trữ SSD: là điểm đặc biệt lớn nhất của A2 Hosting so với các hãng shared hosting khác. Sử dụng SSD sẽ làm tăng tốc độ đọc, ghi dữ liệu có thể lên đến 300%.

Server cấu hình khủng: với mỗi server tối thiểu có 8 CPU và 24GB RAM (shared hosting được dùng 8,388,608 KB), mình có check thì đó là Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2609 0 @ 2.40GHz với 4 cpu cores (bằng với con VPS mình đang dùng :D). Ngoài ra, server mình nhận được có IP 75.98.175.77 và hiện tại mới chỉ có hơn 100 website đang chạy mà thôi.

RAM nhiều, mình thấy ghi trong cpanel lên đến 8,388,608 KB (không biết có được sử dụng hết hay không nữa)

Free Server Rewind Backups: khôi phục lại file và database trong trường hợp bạn vừa thao tác sai gì đó. Sử dụng chức năng này trực tiếp trong Cpanel và khá dễ dùng.

Hỗ trợ SSH: sẽ giúp cho bạn di chuyển website dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách dùng các lệnh như wget, tar, unzip ngay trên server.

Money Back Guarantee: 30 ngày

Nhược điểm của A2 Hosting

Support: Livechat của A2 Hosting không phải 24/7, kể cả khi viết ticket bạn cũng phải đợi đến giờ làm việc (bắt đầu từ 21h giờ VN) thì mới được hỗ trợ. Tuy nhiên, họ giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và chính xác.

Giới hạn CPU thấp: điểm này mình bắt buộc phải nói cho mọi người biết, blog Chia Sẻ Coupon đã chạy thử trên A2 Hosting, những lúc giờ cao điểm thỉnh thoảng có tình trạng vượt quá %CPU nên website không truy cập được nữa. Với mức tiền bỏ ra thì điều này mình không thể chấp nhận được.

– Dưới đây là lời khuyên của blogger Thạch Phạm:

Hosting tại A2Hosting quả thật rất tốt và có chất lượng nhưng mình nghĩ không phải ai cũng hài lòng với dịch vụ của nó do một số bất cập mà mình nêu ở trên, hơn nữa là giá Share Hosting ở đây cũng không hề rẻ nên mình khuyến nghị chỉ nên dùng trên các website mà bạn muốn đầu tư một cơ sở hạ tầng tốt cho nó và hãy xác định là mình không cần support quá nhiều ngoại trừ website bị hack hay downtime vì vấn đề hỗ trợ khách hàng ở A2Hosting cũng không thật sự tốt như Hostgator được.

Tóm lại:

Nếu bạn  muốn A2 Hosting thì mình khuyên bạn là nên sử dùng một A2 Hosting Coupon nhằm mục đích giảm chi phí. Còn nếu bạn muốn dùng thử A2 hosting 1 tháng với giá 0.11$ thì hãy dùng Couple:0.11$/1 tháng . Sau đó, nếu bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể sử dụng coupon A2 Hosting giảm giá 51% bên dưới để tiết kiệm chi phí. Hoặc click vào link bên dưới để mua nhé!

A2 Hosting – Leading Edge Hosting. Excellent Support.

Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ hosting tốt nhất và phù hợp.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Pinegrow-Web-designer
Thiết kế Web dễ dàng hơn với Pinegrow Web Designer
iOS 8 beta 3 - Weather
Những điểm mới trên iOS 8 beta 3