Học Wordpress Review

Thiết kế Web dễ dàng hơn với Pinegrow Web Designer

Pinegrow-Web-designer
0

Giới thiệu Pinegrow Web Designer software!

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một phần mềm rất hay cho những bạn thiết kế Website. Đặc biệt là những người chuyên thiết kế Templete Website.

Phần mềm đó chính là Pinegrow Web Designer.

Vậy phần mềm này có chức năng gì hay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chức năng chính của Pinegrow Web Designer

Trước tiên mình muốn nói đến chức năng và tiện ích của phần mềm này.
Đó chính là giao diện kéo-và-thả đơn giản giúp bạn nhanh chóng xây dựng các trang của bạn cùng với nhiều menu tùy chọn cho phép tinh chỉnh các thông số dễ dàng. Pinegrow làm việc với các tập tin HTML chuẩn. Bạn có thể mở các dự án web hiện có và chỉnh sửa chúng ngay lập tức.
Pinegrow xây dựng các trang sử dụng CSS & Less và hỗ trợ các CSS framework phổ biến nhất hiện này đó là Twitter Bootstrap và Foundation.

Hơn nữa, Pinegrow thiết kế web cho phép bạn xây dựng các thư viện của riêng bạn. Những nội dung như thời gian, thông tin bản quyền, hoặc một liên kết đến một trang web cụ thể nào đó? Bạn Chỉ cần tạo ra các thành phần riêng của bạn và sau đó khi thiết kế chỉ cần kéo vào như là một thành phần tùy chỉnh kéo và thả nó bất cứ khi nào bạn muốn. Pinegrow cũng hỗ trợ chức năng Undo tương tự như History của Photoshop. Nghĩa là khi bạn gặp lỗi trên 1 file CSS thì bạn có thể phục hồi lại được phiên bản cũ mà không ảnh hưởng gì. Pinegrow hỗ trợ 20 lần undo.

Một tính năng quan trọng nữa đó là khả năng chỉnh sửa nhiều trang một lúc, điều này cho phép thiết kế các kiểu Reponsive website. Điều này rất
hữu ích khi bạn thiết kế Web Reponsive, bởi vì nó giúp bạn hình dung ra hình dạng của website tương ứng với các kích cỡ màn hình khác nhau trên cùng một cửa sổ.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua một phần mềm như vây. Hãy dùng thử ngay, nếu bạn thích có thể mua nó tại website pinegrow.com. Đặc biệt hiện nay đang có Couple giảm giá tới 52% tại Mightydeals với giá chỉ còn $24 trong khi đó giá chính thức là $49.95.

Hãy nhanh tay nếu bạn muốn trải nghiệm Pinegrow Web Designer nhé!

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Responsive Testing tool
Responsive Testing trên Google Chrome
Chen Youtube Video vao Wordpress
Chèn video youtube vào wordpress rất đơn giản