Review

Những điểm mới trên iOS 8 beta 3

iOS 8 beta 3 - Weather
0

iOS 8 beta 3 đã vừa được Apple phát hành. Chúng ta hãy điểm qua những thay đổi đáng chú ý ở bản cập nhật này:

iOS8 beta3 - iCloud Drive

Trên iOS 8 beta 3, tùy chọn iCloud Drive đã xuất hiện trong mục iCloud và cho phép người dùng có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa iCloud cho những ứng dụng mình mong muốn. Ngoài ra, tùy chọn mới cho phép người khác tìm kiếm bạn bằng Apple ID.

iOS8 beta3 Health app

Ứng dụng Health trêniOS 8 hiển thị những thông tin thu thập được về sức khỏe của người dùng từ những cảm biến của bên thứ 3. Tuy nhiên, ở bản iOS 8 beta 3, Apple đã bổ sung thêm chức năng theo dõi số bước đi và quãng đường đi được dựa trên cảm biến M7 của iPhone.

iOS 8 beta 3 - Weather

Ứng dụng thời tiết Yahoo trên  iOS 8 beta 3 hiển thị thông tin về thời tiết ở định dạng căn giữa. Người dùng chỉ cần vuốt xuống dưới để xem dự đoán thời tiết trong 10 ngày tới.

iOS8 beta3 - Recently deleted

Một tính năng mới nữa đó là iOS8 beta 3 cho phép người dùng có thể phục hồi những bức ảnh đã xóa bằng cách lưu giữ chúng trong một thư mục tạm và người dùng có thêm nhiều thông tin hơn về những bức ảnh bị xóa này.

iOs8 beta3 - Wifi Calling

Chức năng gọi điện qua Wi-Fi cũng đã được thêm vào. Mặc dù chức năng này có thể sử dụng được hay không còn phụ thuộc vào nhà mạng nhưng ở bản iOS 8 beta 3. Chúng ta có thể vào Setting/ Phone để kích hoạt tính năng này lên.

iOS 8 beta 3 -  Automatic keep message, video

iOS 8 beta 3 cung cấp tùy chọn giúp tự động lưu lại những đoạn tin nhắn thoại hay video mà bạn bè gửi cho bạn.

iOS 8 beta 3 -Handoff

Handoff là tính năng giúp đồng bộ hóa giữa iPhone và máy Mac. Người dùng đã có thể kích hoạt chức năng này lên trong iOS 8 beta thông qua tùy chọn Settings > General > Enable Handoff.

iOS 8 beta3 - Share Album

Trong iOS 8 beta 3, Shared Photo Stream được gọi bằng cái tên mới ngắn gọn hơn là Shared Albums.

 

Tham khảo: CultofMac

 

 

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
A2 Hosting
Đánh giá chất lượng A2 Hosting
Pinegrow-Web-designer
Thiết kế Web dễ dàng hơn với Pinegrow Web Designer