Category : Sống đẹp

Sống đẹp

Đức Phật nói về 7 loại vợ!

Duc Phat noi ve 7 loai vo

Một lần, Ðức Phật đến thăm nhà ông Anathapindika, nghe có tiếng ồn ào thất thường trong nhà, bèn hỏi nguyên nhân, ông Anathapindika thưa:

“Bạch Thế Tôn, đó là Suyata, con dâu tôi đang ở với chúng tôi.

Read More
Sống đẹp

Hãy cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận lại!

Cho va nhan

Trong cuộc sống bạn đã từng bao nhiêu lần sẻ chia với những người xung quanh mình? Cuộc sống vốn không dễ dàng với tất cả mọi người. Do vậy mỗi chúng ta đều đang cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Read More
Sống đẹp

Bài học từ bức thư của Thủ Tướng Gửi Cho Con

Cha va con gai

Đọc bức thư của Thủ tướng Đài Loan ( Tôn Vận Tuyền) gửi con, ta mới thấy được tại sao Đài Loan lại thành công như vây. Chúng ta cũng có thể học được nhiều điều từ bức thư này.

Read More
Sống đẹp

10 cách để bạn không ngừng học tập từ cuộc sống

Tu tin trong cuoc song

Tự tin trong cuộc sống và nhận ra nguồn năng lượng của bạn là vô tận. Và tin vào điều đó, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống là một kho tàng kiến thức khổng lồ, khơi nguồn cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

Read More
Sống đẹp

Học tiếng Anh để làm MMO chủ động hơn

Hoc tieng anh giao tiep

Chào anh chị em trong cộng động MMO việt nam. Chúng ta đều biết Tiếng Anh (English) đem lại rất nhiều cơ hội cũng như lợi ích không chỉ trong công việc mà còn trong giao tiếp xã hội.

Read More
Sống đẹp

Audio sách nói “10 Nghịch Lý Cuộc Sống”

10 nghich ly cuoc song

Đọc sách là một thói quen rất tốt. Bởi khi đọc sách bạn như được mở cửa sổ tâm hồn mình vào trong thể giới của tri thức của nhân loại, được tự do tưởng tượng và tích lũy được rất nhiều kiến thức.

Read More
1 2