Sống đẹp

Audio sách nói “10 Nghịch Lý Cuộc Sống”

10 nghich ly cuoc song
0

Đọc sách là một thói quen rất tốt. Bởi khi đọc sách bạn như được mở cửa sổ tâm hồn mình vào trong thể giới của tri thức của nhân loại, được tự do tưởng tượng và tích lũy được rất nhiều kiến thức.
Minh cũng rất thích đọc sách cũng như nghe Audio books. Vì vậy hôm nay phamtu.com muốn chia sẻ với các bạn cuốn audio book (sách nói) “10 Nghịch Lý Cuộc Sống” của tác giả Kent M.Keith do Ái Hòa – Minh Trung đọc.

Nghịch lý thứ 1: “Người đời thường vô lý, không biết điều và vị kỷ. Nhưng dù sao đi nữa, hãy yêu thương họ.

Nghịch lý thứ 2: “Nếu bạn làm điều tốt, có thể mọi người sẽ cho là bạn làm vì tư lợi. Nhưng dù sao đi nữa, hãy làm điều tốt.”

Nghịch lý thứ 3: “Nếu thành công, bạn sẽ gặp những người bạn giả dối và những kẻ thù thật sự. Nhưng dù sao đi nữa, hãy thành công.”

Nghịch lý thứ 4: “Việc tốt bạn làm hôm nay sẽ bị lãng quên. Nhưng dù sao đi nữa, hãy làm điều tốt.”

Nghịch lý thứ 5: “Thẳng thắn, trung thực thường làm bạn tổn thương nhưng dù sao đi nữa hãy sống thẳng thắn”

Nghịch lý thứ 6: “Người có ý tưởng lớn lao có thể bị đánh gục bởi những kẻ suy tính thấp hèn. Nhưng dù sao đi nữa, hãy luôn nghĩ lớn.”

Nghịch lý thứ 7: “Người ta thường cảm thông với những người yếu thế nhưng lại đi theo kẻ mạnh. Nhưng dù sao đi nữa hãy tranh đấu cho những người yếu thế”

Nghịch lý thứ 8: “Những thành quả mà bạn đã phải mất nhiều năm để tạo dựng có thể bị phá hủy chỉ trong phút chốc. Nhưng dù gì đi nữa, hãy cứ tiếp tục dựng xây.”

Nghịch lý thứ 9: “Bạn có thể sẽ bị phản bội khi giúp đỡ người khác. Nhưng dù sao đi nữa, hãy giúp đỡ mọi người.”

Nghịch lý thứ 10: “Bạn trao tặng cuộc sống tất cả những gì tốt đẹp nhất và nhận lại một cái tát phũ phàng. Nhưng dù sao đi nữa, hãy sống hết mình cho cuộc sống.”

Chúc các bạn nghe audio book vui vẻ!

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Cho va nhan
Hãy cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận lại!
Hoc tieng anh giao tiep
Học tiếng Anh để làm MMO chủ động hơn