Sống đẹp

Hãy cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận lại!

Cho va nhan
0

Trong cuộc sống bạn đã từng bao nhiêu lần sẻ chia với những người xung quanh mình? Cuộc sống vốn không dễ dàng với tất cả mọi người. Do vậy mỗi chúng ta đều đang cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên mỗi chũng ta đều đã đang và sẽ đôi lần gặp khó khăn, trắc trở. Những lúc như vậy, sự nâng đỡ, động viên thực sự rất quý giá, thậm chí có thể cứu sống một con người.

Hãy chia sẻ mà không trông chờ sự hồi đáp, trả ơn hay những lời khen tặng. Hãy giữ bí mật những việc tốt mà bạn làm cho người khác. Nếu được như thế, bạn sẽ khơi dậy những nguồn sức mạnh tiềm ẩn. Nếu không hy vọng vào sự hồi đáp khi bạn giúp đỡ một ai đó, bạn sẽ nhận được phúc lành và sự tưởng thưởng xứng đáng.

Càng chia sẻ bao nhiêu, bạn càng nhận được nhiều bấy nhiêu. Hãy luôn nhớ rằng: Cho là nhận – (NapoleonHill – trích trong Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công)

Song-la-cho-di

Do vậy ngay bây giờ các bạn hãy mở rộng lòng. Hãy giúp đỡ mọi người xung quanh mình từ những việc nhỏ nhất, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thoải mái sau mỗi lần giúp đỡ mọi người đó!

Dù bạn là ai, bạn vẫn có thể giúp đỡ người khác. Ai cũng có thể giúp đỡ người khác. Bạn không cần phải giàu có hay đầy quyền lực mới nghĩ đến việc giúp đỡ những người xung quanh. Bất kể là ai, với quá khứ ra sao, bạn vẫn có thể giúp đỡ mọi người.

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Cha va con gai
Bài học từ bức thư của Thủ Tướng Gửi Cho Con
Bi quyet thanh cong cua Steve Job
Bí quyết của người có khả năng tập trung cao độ