Category : Thủ Thuật Máy Tính

Thủ Thuật Máy Tính

Cách gỡ bỏ Adware SearchProtect nhanh và hiệu quả nhất

Go Adware khoi may tinh

Nếu máy tính của bạn đã từng bị dính Adware Search Protect  hoặc MySearch123.com một lần thì phần nào bạn đã nếm trải cảm giác khó chịu. Đó là mỗi khi chạy trình duyệt web thì đều bị mặc định mở web search của Search Protect.

Read More
Thủ Thuật Máy Tính

Download Windows 10 mới nhất từ Microsoft

Download Windows 10

Như chúng ta đã biết ngày 29/7/2015 vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành hệ điều hành Windows 10 đến với người dùng Windows 7 và Windows 8.1. Hầu hết mọi người đã và đang háo hức nâng câp lên phiên bản Windows mới nhất này của Microsoft.

Read More
Thủ Thuật Máy Tính

Tăng tốc truy cập mạng Internet khi đứt cáp quang biển AAG

Tang toc Internet

Như chúng ta đã thấy, tốc độ truy cập mạng Internet rất chậm do đứt cáp quang biển AAG. Đứng trên phương diện người sử dụng mạng Internet, chúng ta cảm thấy rất khó chịu thậm chí là bực mình khi lướt web, kiểm tra mạng xã hội, nhận và gửi Email thậm chí chơi Game, xem film với tốc độ rùa bò.

Read More
Thủ Thuật Máy Tính

Cài đặt Google Search mặc định cho Internet Explorer 11 trên Windows 8.1

Internet Explorer 11

Khi sử dụng máy tính cài đặt Windows 8/8.1 có màn hình cảm ứng, chúng ta thường chạy Internet Explorer 11 trong môi trường Modern bởi vì nó có giao diện tối ưu hóa cho cảm ứng tốt hơn so với các trình duyệt khác.

Read More
Thủ Thuật Máy Tính

Tìm hiểu hai tính năng CC và BCC khi gửi email

Tính năng CC và BCC khi gửi email

Khi sử dụng email, chúng ta dễ dàng nhận thấy hai dòng CCBCC ngay dưới dòng địa chỉ người nhận (To). Nhiều người không sử dụng hai tính năng này vì họ không biết tác dụng của chúng.

Read More
Thủ Thuật Máy Tính

10 lệnh trong Windows dành cho quản trị mạng

Trong quản trị hệ thống, chúng ta thường xuyên sử dụng Command Prompt để thực hiện các lệnh quản trị. Các lênh này giúp cho các quản trị viên mạng có thể thực hiện những thao tác kiểm tra cũng như có thể khắc phục được sự cố hệ thống nhanh hơn.

Read More
1 2 3 4