Thủ Thuật Máy Tính

Download Windows 10 mới nhất từ Microsoft

Download Windows 10
0

Như chúng ta đã biết ngày 29/7/2015 vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành hệ điều hành Windows 10 đến với người dùng Windows 7 và Windows 8.1. Hầu hết mọi người đã và đang háo hức nâng câp lên phiên bản Windows mới nhất này của Microsoft.

Tuy nhiên nếu các bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt Windows 10 thông qua Windows Update thì cũng đừng vội nản lòng. Bởi vì ngay từ bây giờ các bạn đã có thể download Windows 10 đầy đủ từ chính website của Microsoft.

Trước khi download Windows 10 về để nâng cấp. Các bạn cần lưu ý, chọn đúng phiên bản phù hợp với phiên bản Windows đang chạy trên máy của mình. Tham khảo hình minh họa bên dưới nhé!

Chọn hình thức upgrate lên Windows 10

Chọn đúng phiên bản Windows 10 để upgrade

Link download Windows 10

Sau khi đã chọn đúng phiên bản phù hợp với máy, các bạn có thể download Windows 10 theo các link bên dưới.

Sau khi tải về file sẽ có định dạng là *.ESD. Lúc này bạn có thể sử dụng công cụ  esd-decrypter để chuyển đổi sang dạng ISO để ghi ra đĩa DVD hoặc USB Boot để dễ dàng cho việc cài đặt trên máy khác.

File dạng .ESD là viết tắt từ Electronic Software Download, được Microsoft tạo ra với mục đích dùng để cập nhật hệ điều hành trực tuyến, thay vì file ISO hoặc WIM như trước đây. Đặc điểm của file ESD là dung lượng sẽ được mã hoá và gọn hơn so với file ISO, điều này rất có lợi khi các phiên bản Windows 10 Microsoft sẽ sử dụng phương thức cập nhật trực tuyến với các file có dung lượng lớn như hệ điều hành.

Chúc bạn thành công!

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Dai DNS cua mot so nha mang
Cách vào Facebook mới nhất khi bị chặn
Sua loi may in lech kho giay
Fix lỗi in lệch nội dung với máy in màu