Viết Blog

Tại sao bạn viết Blog?

0

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên khi chúng ta mới bắt tay vào xây dựng Blog cá nhân của mình. Sau đây mình xin liệt kê các lý do theo ý kiến cá nhân riêng

1. Viết Blog để khẳng định bản thân.

Hầu hết chúng ta đều có suy nghĩ này. Chúng ta viết Blog để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Với mong muốn khẳng định bản thân. Xa hơn nữa là tạo nên bản sắc riêng, thương hiệu của mình.

2. Viết Blog để kiếm tiền

Viet Blog Kiem Tien
Mình nhận thấy lý do này cũng đang được các bạn trẻ lựa chọn vì rất nhiều lý do. Ví dụ như là đơn giản, thoải mái, tự do. Và quan trọng là cũng kiếm được $ để trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên không có nhiều người thành công thực sự, và coi viết Blog là một nghề với thu nhập không kém gì các công việc khác. Nói như vậy không có nghĩa bạn không thể thành công và kiếm được nhiều tiền.

Theo mình quan trọng nhất vẫn là hãy làm bằng đam mê thực sự. Kiên trì trên con đường đã chọn. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn!

3. Viết Blog để lưu giữ những kỷ niệm

Cũng có nhiều bạn viết blog đơn giản như một cuốn nhật ký cuộc sống. Lưu giữ lại những kỷ niệm. Để sau này nhìn lại và hoài niệm.
Số này chắc không nhiều rùi.

Còn đối với mình. Lý do thôi thúc mình lập Blog có 2 lý do.

  • Thứ nhất: Mình muốn lưu lại những kinh nghiệm, thủ thuật, kiến thức trong khi làm việc, học tập trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Qua đó chia sẻ, giao lưu với những bạn có cùng niềm đam mê.
  • Thứ hai: Mình cũng muốn thử sức với cách kiếm tiền (làm giàu) trên Internet.

Tóm lại, dù là lý do gì chăng nữa, mình chúc các bạn sẽ thành công!

Phạm Tú
Xin chào các bạn! Tôi là Phạm Tú. PhamTu dot Com được lập ra với mong muốn chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, Kiếm tiền trên mạng (MMO) giúp các bạn có được nguồn thu nhập thụ động và bền vững nhất.
You may also like
Chao Buoi Sang
Chào buổi sáng!